Trang chủ » Sống khoẻ » Món ăn cân bằng » Đậu hũ (tàu hũ) tươi Cô Vang, Covang

Đậu hũ (tàu hũ) tươi Cô Vang, Covang

by admin

…Đậu hủ (tàu hũ) tươi Cô Vang Covang…
Là câu chuyện điển hình của việc bắt gặp ý tưởng tình cờ và thôi thúc muốn hiện thực hóa nó thành hiện thực- đậu hủ tươi Cô Vang được nhen nhóm sau chuyến đi công tác Singapore của anh Mậu -Trước đây anh là chuyên viên dinh dưỡng của Công ty Abbott Hoa Kỳ, sau đó chuyển qua làm marketing của Công ty Vinamilk, rồi làm RSM tại Công ty XNK Green Việt Nam,… những trải nghiệm làm việc đó đã giúp anh rất nhiều.
Với 100% nguồn đậu nành không biến đổi gen nhập khẩu từ Canada, quy trình sản xuất nghiêm ngặt,không chất bảo quản,không thạch cao, sản phẩm được Viện Pastuer kiểm nghiệm chất lượng. Đến tháng 2 năm 2018, thương hiệu tàu hũ tươi Covang ra mắt.
Hiểu được thực phẩm lành sạch là một trong những nhân tố thiết yếu cho cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và một tâm trí an lành, nên nguồn nguyên liệu mà anh Mậu chọn lọc dựa trên những tiêu chí khắt khe về mặt dinh dưỡng cũng như giữ được hương vị hoàn toàn tự nhiên để mang đến cho người tiêu dùng các món ăn, thức uống ngon và lành. Tác dụng thực dưỡng của sản phẩm đã được chứng thực.
Cũng chính từ những ưu điểm đó, mới đây sản phẩm Tàu hũ Covang vinh dự đạt Top 50 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019 do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế kết hợp với Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng.
Năm 2020 Covang nhận thêm hai giải thưởng cao quý là Top 10 Thương hiệu uy tín Quốc Gia và là Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực gìn giữ và phát triển món ăn Việt.

You may also like

Leave a Comment